Tiếp thị nội dung bao gồm việc tạo, xuất bản và phân phối nội dung có liên quan trực tuyến để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Đó là một trong những phương pháp phổ biến nhất mà các doanh nghiệp tuân theo để xây dựng sự hiện diện trực tuyến của họ sao cho cùng một cách có thể được tận dụng để bán sản phẩm / dịch vụ hoặc thu hút khách hàng mới.

ocoya

HÌNH ẢNH: Ocoya

Tùy thuộc vào việc bạn là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay công ty lớn, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong chiến dịch tiếp thị nội dung của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có các tính năng bạn cần để quản lý chiến dịch của mình một cách hiệu quả. Đây là nơi Ocoya xuất hiện. Nó giúp bạn đẩy mạnh chiến lược tiếp thị nội dung của mình bằng cách cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cả ba khía cạnh của chiến dịch: tạo, đăng và phân tích nội dung. Vì vậy, giờ đây, bạn không cần phải dựa vào các công cụ riêng biệt để tạo và đăng / phân tích nội dung, và bạn có thể thực hiện mọi thứ bên trong một công cụ duy nhất.

Dưới đây là tổng quan về các tính năng nổi bật của Ocoya có thể giúp bạn cải thiện chiến dịch tiếp thị tiếp theo và đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với nhiều người hơn.

Ocoya là gì?

Ocoya là một nền tảng tiếp thị nội dung tất cả trong một hỗ trợ bạn tạo nội dung (thiết kế đồ họa và tạo bản sao tiếp thị), lập lịch và phân tích, cùng một lúc. Sử dụng nó, bạn có thể tạo mọi thứ từ hình ảnh / GIF, video và nhạc cho đến các bản sao quảng cáo, mô tả sản phẩm, phác thảo blog, v.v.

Công cụ tiếp thị truyền thông xã hội Ocoya

HÌNH ẢNH: Ocoya

Bên cạnh việc tạo nội dung, Ocoya cũng giúp bạn lên lịch các bài đăng trên các hồ sơ xã hội khác nhau và theo dõi hiệu suất nội dung của bạn thông qua phân tích nâng cao. Khi chúng tôi viết bài này, nền tảng vẫn đang được phát triển và các tính năng mới liên tục được thêm vào nó.

Bạn có thể làm gì với Ocoya?

Ocoya có thể giúp bạn với hàng loạt việc tạo nội dung cũng như nhu cầu phân tích và lập lịch trình. Dưới đây là bảng phân tích mọi thứ bạn có thể làm với Ocoya:

1. Tạo nội dung cho các hồ sơ xã hội khác nhau

tạo nội dung với Ocoya

HÌNH ẢNH: Ocoya

Một trong những ưu điểm và tính năng nổi bật nhất của Ocoya – so với các công cụ tiếp thị nội dung khác – là khả năng tạo nội dung tích hợp của nó. Điều này giúp các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tạo nội dung cho các hồ sơ xã hội khác nhau của họ, đồng thời, lên lịch và xem phân tích cho cùng một nội dung.

Một số nội dung bạn có thể tạo với Ocoya bao gồm:

  • Bài đăng (hình ảnh / GIF, video, nhạc, v.v.), chú thích và quảng cáo cho các nền tảng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram, Pinterest và LinkedIn.
  • Phụ đề để mô tả quảng cáo, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, nhờ vào AI tích hợp sẵn — Travis AI — và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách hiệu quả.
  • Các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và thịnh hành để đảm bảo hiển thị tối đa.
tạo phụ đề với Ocoya

HÌNH ẢNH: Ocoya

Với Travis AI, trợ lý viết AI nội bộ, bạn có thể tạo tới 50 loại bản sao khác nhau bằng hơn 26 ngôn ngữ khác nhau, từ quảng cáo và chú thích cho đến mô tả video YouTube, trong số những thứ khác. Ngoài ra, nếu được yêu cầu, nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tạo quảng cáo theo nền tảng cụ thể cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn.

2. Chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và TikTok

Ocoya giúp bạn dễ dàng khởi chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và TikTiok dựa trên ngân sách của bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chi tiêu, bạn có thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên các nền tảng đó một cách hiệu quả và tiếp cận đúng đối tượng.

3. Rút ngắn các liên kết để chia sẻ chúng một cách dễ dàng

Chia sẻ liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội đôi khi có thể gặp vấn đề do URL dài. Để tránh điều này, Ocoya có một công cụ rút gọn liên kết tích hợp sẵn — Jubb.ly — giúp rút ngắn các liên kết cho các bài đăng của bạn và giúp bạn tiết kiệm dung lượng khi đăng chúng lên mạng xã hội. Hơn nữa, nó thậm chí còn cung cấp khả năng rút ngắn nhiều liên kết cùng một lúc và tạo mã QR duy nhất cho áp phích hoặc tờ rơi.

4. Xóa nền khỏi hình ảnh

Ocoya đi kèm với một công cụ xóa nền để giúp bạn xóa nền khỏi hình ảnh của mình. Nó hoạt động tốt với hình ảnh sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn điều hành một trang web Thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng nó để xóa nền khỏi hình ảnh của mình và chia sẻ hình ảnh chất lượng (không có nền gây mất tập trung) trên trang web của bạn.

5. Lên lịch đăng bài

lên lịch đăng bài với Ocoya

HÌNH ẢNH: Ocoya

Đôi khi, có thể có những lúc bạn có thể không muốn đăng nội dung bạn vừa tạo ngay lập tức. Hoặc, bạn có một loạt bài đăng mà bạn muốn hiển thị trực tuyến vào các khoảng thời gian cụ thể để tối đa hóa lực kéo của mình.

Ocoya giúp bạn điều này bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn lên lịch cho các bài đăng của mình. Các bài đăng đã lên lịch xuất hiện trên chế độ xem lịch và bạn có thể chỉnh sửa chúng sau — ngay cả khi chúng đã được lên lịch.

7. Phân tích chiến dịch tiếp thị của bạn

Để giúp bạn đạt được mục tiêu chiến dịch tiếp thị của mình, Ocoya cung cấp cho bạn số liệu phân tích về chiến dịch đang diễn ra của bạn. Điều này bao gồm số liệu thống kê về hiệu suất của các bài đăng / quảng cáo của bạn, cũng như các đề xuất — dựa trên các KPI nhất định — mà bạn có thể tính đến để thực hiện các thay đổi đối với chiến dịch của mình và tối ưu hóa chiến dịch để đạt được mục tiêu của mình.

Một số KPI mà Ocoya xem xét bao gồm CPM, CPC, CTR, số lần hiển thị, mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận và số lượt thích, người theo dõi và chia sẻ.

Khả năng sử dụng của Ocoya

Làm việc với các công cụ tiếp thị nội dung có thể là một thách thức: đôi khi công cụ có thể quá phức tạp để hiểu (và hoạt động được), trong khi những lần khác, nó có thể thiếu đủ chức năng thậm chí không được coi là một công cụ tiếp thị.

Ocoya thay đổi quan niệm này bằng cách cung cấp sự kết hợp của giao diện người dùng tốt, dễ sử dụng và tất cả các tính năng tiếp thị cần thiết. Do đó, bạn có thể sử dụng studio của người tạo tích hợp để tạo nhiều nội dung khác nhau cho chiến dịch của mình (với Travis AI hỗ trợ các thẻ bắt đầu bằng # và chú thích), lên lịch cho các bài đăng và phân tích hiệu suất của chúng trên các kênh xã hội khác nhau một cách dễ dàng.

Nếu bạn là một nhóm làm việc trên một chiến dịch, nền tảng cũng cung cấp không gian làm việc nơi bạn có thể chỉ định vai trò cho từng thành viên trong nhóm và tách công việc của bạn thành các không gian khác nhau để quản lý và làm việc trên chúng một cách độc lập.

Tích hợp Ocoya

Về văn bản, Ocoya hỗ trợ các tích hợp sau để giúp bạn quản lý, lập lịch và phân tích nội dung:

  • Social: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, TikTok
  • eCommerce: Shopify và WooCommerce
  • Content creation: Canva, Unsplash, Pexels, Pixabay và Giphy
  • Scheduling: Buffer và Hootsuite

Giá Ocoya

Ocoya hiện có bốn gói đăng ký, mỗi gói phù hợp với một loại người dùng cụ thể. Các gói này bao gồm Bạc, Vàng, Kim cương và Bạch kim. Sự khác biệt giữa mỗi kế hoạch này được nêu trong hình ảnh bên dưới.

Định giá Ocoya

HÌNH ẢNH: Ocoya

Bên cạnh đó, Ocoya cũng đưa ra chế độ bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày. Vì vậy, nếu bạn không thấy nó hữu ích cho trường hợp sử dụng của mình, bạn có thể xin hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày.

Khi viết bài này, Ocoya đang cung cấp một khoảng thời gian giới hạn ưu đãi trọn đời trên AppSumo, có quyền truy cập trọn đời vào công cụ để thanh toán đăng ký một lần.

Hợp lý hóa tiếp thị nội dung với Ocoya

Các tính năng của Ocoya

HÌNH ẢNH: Ocoya

Tiếp thị nội dung thường phức tạp. Nhưng với công cụ phù hợp, toàn bộ quy trình có thể được tự động hóa và đơn giản hóa đến mức đơn giản hơn và ít tốn thời gian hơn.

Ocoya làm điều này cho bạn để giúp bạn hợp lý hóa tiếp thị nội dung. Vì vậy, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo, quản lý các bài đăng trên mạng xã hội và tiếp cận nhiều đối tượng hơn và quảng bá / bán sản phẩm / dịch vụ của bạn cho họ một cách dễ dàng hơn.

Kiểm tra Ocoya

Bạn đang tìm kiếm một đánh giá về Ocoya? Bạn có muốn chúng tôi xem xét sâu hơn nó và so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh như thế nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.