Phân phối nội dung chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bạn là người sáng tạo / nghệ sĩ mới, việc tiếp cận đúng đối tượng để phân phối nội dung của bạn có thể đặc biệt khó khăn.

Flutin nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách tập hợp những người sáng tạo / nghệ sĩ và khán giả (có liên quan) của họ lại với nhau. Vì vậy, Flutin cung cấp một hệ sinh thái nơi người tạo nội dung có thể tạo, quảng bá và kiếm tiền từ nội dung của họ trong khi tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ.

Fl flutin trực tiếp

HÌNH ẢNH: Flutin

Một trong những sản phẩm trong hệ sinh thái này là Flutin Live, giúp bạn tổ chức và kiếm tiền từ các sự kiện trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội đồng thời.

Vì vậy, nếu bạn là người thích sáng tạo, đây là tổng quan về Flutin Live và tất cả các tính năng nổi bật của nó sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn trên Internet.

Flutin Live là gì?

Flutin Live là một công cụ web cho phép bạn chạy nhiều luồng, lên lịch phát trực tiếp và kiếm tiền từ các luồng của bạn (hoặc các sự kiện trực tuyến khác) trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn đồng thời. Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng chính, bao gồm YouTube, Twitch, Facebook và Instagram, vì vậy bạn có thể chạy các luồng trên chúng và tương tác với người xem ở một nơi.

Vào thời điểm các sự kiện lớn ngày càng trở nên ảo hóa, đây có thể là một cách hiệu quả để tổ chức và kiếm tiền từ các sự kiện cũng như tiếp cận nhiều người hơn.

Flutin Live cung cấp một số gói đăng ký với các tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn trong số các gói này và sử dụng nền tảng cho phù hợp để phát nội dung đến khán giả của mình.

Bạn có thể làm gì với Flutin Live?

Flutin Live có ba trụ cột sau để giúp bạn trong nỗ lực phát trực tuyến của mình:

1. Đa luồng sự kiện

flutin live multistreaming

HÌNH ẢNH: Flutin

Tính năng đáng chú ý nhất của Flutin Live là khả năng phát trực tiếp nội dung của bạn trên tất cả các hồ sơ mạng xã hội của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối hồ sơ của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Sau đó, bạn có thể phát trực tiếp nội dung của mình trên tất cả các nền tảng đồng thời và giao tiếp với khán giả của bạn trên tất cả các nền tảng cùng một lúc.

2. Lập lịch sự kiện

Với Flutin Live, bạn không chỉ có thể phát trực tiếp trên tất cả các hồ sơ mạng xã hội của mình cùng một lúc mà còn có thể lên lịch trước cho các sự kiện sắp tới của bạn. Điều này giúp bạn giảm bớt căng thẳng khi phát trực tiếp vào phút cuối và cũng giúp bạn quảng cáo trước sự kiện của mình trên nhiều nền tảng.

3. Tạo thu nhập

các tùy chọn kiếm tiền trực tiếp từ flutin

HÌNH ẢNH: Flutin

Flutin Live đơn giản hóa việc kiếm tiền từ các sự kiện trực tuyến của bạn bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau trên nền tảng. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể tạo doanh thu bằng cách bán vé, chấp nhận yêu cầu trả tiền trong các sự kiện của mình hoặc nhận quà tặng ảo làm phần thưởng tài chính. Yêu cầu trả phí cũng giúp bạn tăng mức độ tương tác và kết nối với khán giả trong các luồng của bạn.

Tính năng Flutin Live

Giờ đây, những điều cơ bản về Flutin Live đã không còn, đây là một số tính năng của nền tảng mà bạn nên biết:

1. Đa luồng

Như tên cho thấy, tính năng này cho phép bạn phát trực tuyến sự kiện trực tuyến của mình trên nhiều nền tảng trực tuyến cùng một lúc. Điều này giúp loại bỏ nỗ lực mà bạn sẽ phải bỏ ra để quảng bá sự kiện trên tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của mình. Điều này bao gồm phát trực tuyến đồng thời lên YouTube, Facebook (hồ sơ, trang, nhóm), Twitch, Instagram và bất kỳ nền tảng nào hỗ trợ RTMP.

2. Phát trực tuyến không giới hạn

Flutin Live đảm bảo rằng bạn không bị hết thời gian khi phát trực tuyến một sự kiện, vì nó cung cấp tính năng phát trực tuyến không giới hạn. Như bạn có thể tưởng tượng, bạn sẽ có thể phát trực tuyến hoặc phát trực tuyến nội dung của mình bao lâu tùy thích mà không phải lo lắng về giới hạn thời gian.

3. RTMP và Truyền phát độ nét cao

Khi dữ liệu trở nên hợp lý hơn, người dùng bắt đầu xem các luồng ở độ phân giải cao. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng chất lượng luồng của bạn phù hợp với khán giả và chạy trơn tru mà không gây ra quá nhiều bộ đệm.

Flutin Live cung cấp một giải pháp tốt cho nhiệm vụ này nhờ khả năng phát trực tuyến HD và RTMP (Giao thức nhắn tin thời gian thực). Giao thức RTMP cho phép truyền âm thanh, video và dữ liệu hiệu suất cao giữa bộ mã hóa và máy chủ để đảm bảo rằng tín hiệu được truyền qua Internet mà không bị gián đoạn, vì vậy bạn có thể truyền phát ở độ nét cao mà không bị gián đoạn.

4. Phát trực tuyến được cá nhân hóa

Cá nhân hóa luồng của bạn là một cách để nổi bật so với hàng triệu người phát trực tiếp ngoài kia. Để giúp bạn làm điều đó, Flutin Live cung cấp cho bạn khả năng thêm dấu ấn cá nhân vào luồng của bạn bằng cách hiển thị biểu trưng, ​​lớp phủ hoặc chú thích tùy chỉnh trong luồng của bạn để thực sự thể hiện bản thân.

5. Trải nghiệm trò chuyện hợp nhất

Vì bạn sẽ phát sự kiện của mình trên nhiều hồ sơ mạng xã hội, nên Flutin Live cung cấp một nơi thống nhất để truy cập các cuộc trò chuyện trên tất cả các kênh này để bạn có thể tương tác tốt hơn với khán giả của mình.

6. Tạo một trang công khai

Flutin Live cũng cho phép bạn tạo trang đích cho tất cả các sự kiện sắp tới và trước đây của bạn để chia sẻ với mọi người. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập một URL cho trang công khai của mình và cung cấp các chi tiết khác, chẳng hạn như liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của bạn và một trang sẽ được tạo cho bạn.

7. Quản lý người đăng ký của bạn

Theo thời gian, khi bạn tổ chức nhiều sự kiện trực tiếp hơn và có được người đăng ký mới, bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả những người đăng ký của mình trong tab Người đăng ký. Từ đây, bạn có thể chia người đăng ký của mình thành các nhóm khác nhau và quản lý danh sách người đăng ký bạn muốn mời tham gia sự kiện của mình.

Nhiều tính năng trong số này là một phần của các gói cao cấp, dường như có ý nghĩa nhất đối với những người muốn sử dụng Flutin Live cho các sự kiện trực tuyến.

Các kế hoạch trực tiếp của Flutin

các gói đăng ký trực tiếp của flutin

HÌNH ẢNH: Flutin

Flutin Live cung cấp ba gói bên cạnh gói Miễn phí. Bao gồm các:

  • Premium Basic: 9 đô la mỗi tháng (thanh toán 99 đô la hàng năm)
  • Premium Pro: 17 đô la mỗi tháng (thanh toán 199 đô la hàng năm)
  • Premium Advance: $ 21 mỗi tháng (thanh toán $ 299 hàng năm)

Ngoài ra, tại thời điểm viết bài, Flutin Live cung cấp một ưu đãi trọn đời trên AppSumo, nghĩa là bạn thanh toán một lần và có thể sử dụng miễn phí suốt đời. Và bạn cũng có thể chọn mức đăng ký ở đó.

Khai thác tối đa các luồng trực tiếp của bạn với Flutin Live

hỗ trợ trình duyệt trực tiếp flutin

HÌNH ẢNH: Flutin

Nếu bạn mới bắt đầu phát trực tiếp để thu hút sự chú ý hoặc là một người phát trực tiếp chuyên nghiệp đang tìm cách tăng phạm vi tiếp cận và phát trực tuyến nội dung của bạn hiệu quả hơn, thì Flutin Live có thể là nền tảng phù hợp với bạn.

Chọn một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của bạn để bắt đầu. Flutin Live sẽ thực hiện phần còn lại trong nền, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về những chi tiết nhỏ nhặt.

Điều thực sự phân biệt Flutin Live với các dịch vụ khác là nó chỉ tính phí 10% (hoặc thấp hơn tùy theo gói) thu nhập tạo ra trong các luồng, cho phép bạn tối đa hóa thu nhập của mình.

Kiểm tra Flutin Live