Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để thêm dấu ngoặc kép vào ảnh Instagram. Thêm một câu trích dẫn vui nhộn hoặc đầy cảm hứng vào ảnh Instagram của bạn là một cách dễ dàng để nhận được nhiều lượt thích và nhiều người theo dõi Instagram hơn.

Không cần sử dụng máy tính để tạo ảnh Instagram kèm theo dấu ngoặc kép, và nếu bạn không cần các tùy chọn cầu kỳ, bạn thậm chí không cần trả tiền cho một ứng dụng để làm điều đó.

Instagram cho iPhone và Android cung cấp rất nhiều tùy chọn để chỉnh sửa giao diện tổng thể cho ảnh của bạn, nhưng không có công cụ tích hợp nào để thêm văn bản vào ảnh.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về cách thêm dấu ngoặc kép vào ảnh Instagram bằng Instaquote.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thêm dấu ngoặc kép vào ảnh Instagram.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống Instaquote. Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho iPhone và Android, nhưng nó cung cấp tính năng mua ứng dụng để mở khóa tất cả các tính năng và nhiều hình nền khác.

Sau khi tải xuống Instaquote cho điện thoại, bạn có thể nhấn vào ứng dụng để bắt đầu. Bạn sẽ cần cài đặt Instagram trên điện thoại của mình để thực hiện việc này vì ứng dụng này về cơ bản sẽ chuyển ảnh của bạn cho ứng dụng Instagram. Bằng cách này, bạn không cần nhập bất kỳ thông tin mật khẩu nào vào ứng dụng Instaquote.

Bạn có thể thêm một câu trích dẫn vào nhiều hình nền dựng sẵn hoặc vào ảnh của riêng bạn. Theo mặc định, không có nhiều hình nền, nhưng bạn có thể mở khóa Pro và nhiều hình nền hơn với giá 3,99 đô la. Thao tác này cũng xóa hình mờ khỏi ảnh của bạn và thêm nhiều lựa chọn phông chữ hơn. Mặc dù không bắt buộc nhưng đây là một lựa chọn tốt cho người dùng thường xuyên.

Nhấn đúp vào hộp văn bản để nhập câu trích dẫn và người đã nói câu đó. Nếu bạn không cần thêm người, bạn có thể lướt qua hoặc nhập trích dẫn của bạn.

Thay đổi tùy chọn và làm mờ nền nếu bạn cần.

Tiếp theo, trượt qua các tùy chọn ở dưới cùng để chọn một chủ đề được tích hợp sẵn trong Instaquote hoặc tiếp tục trên hàng biểu tượng dưới cùng để tùy chỉnh văn bản, ảnh của bạn và hơn thế nữa.

Nhấn vào biểu tượng aA để thay đổi kích thước văn bản và khoảng cách của bạn. Bạn cũng có thể chọn phông chữ mới tại thời điểm này. Nếu bạn cần thêm phông chữ, bạn sẽ cần phải nâng cấp bằng mua hàng trong ứng dụng. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng thùng để thay đổi màu văn bản của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấn vào từng từ để thay đổi màu đó.

Nếu bạn không muốn sử dụng nền chủ đề có sẵn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ảnh để chụp ảnh, chọn ảnh hoặc sử dụng một trong các nền đi kèm. Một số trích dẫn hoạt động tốt nhất trên nền đơn giản, nhưng bạn luôn có thể thêm nó vào ảnh bạn chụp và sau đó làm mờ ảnh để văn bản dễ đọc hơn. Đây là cách tốt nhất để đặt văn bản trên nền bận rộn.

Hoàn thành và chia sẻ ảnh trích dẫn trên Instagram của bạn.

Sử dụng cùng một công cụ làm mờ để thay đổi độ sáng, độ tương phản và màu sắc của ảnh. Các tùy chọn này tương tự như các tùy chọn Instagram, nhưng điều này cho phép bạn điều chỉnh ảnh mà không thay đổi văn bản. Bất kỳ chỉnh sửa nào bạn thực hiện trong Instagram cũng sẽ thay đổi giao diện văn bản của bạn.

Khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh của mình và định vị văn bản ở nơi bạn muốn, hãy nhấn vào biểu tượng Q ở dưới cùng để gửi nó đến Instagram. Bạn có thể thấy các tùy chọn khác như lưu nó vào thư viện và chia sẻ với các dịch vụ khác, nhưng nếu bạn nhấn vào Instagram, nó sẽ đưa bạn đến ngay ứng dụng để bạn có thể chia sẻ nó với một vài lần nhấn nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách thêm Báo giá vào Ảnh Instagram. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và readyadvice.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.