Instagram vừa phát hành bản cập nhật cho ứng dụng của họ, hiện cho phép người dùng truy cập vào nhiều tài khoản Instagram trên một thiết bị. Đây là cách thiết lập nó.

Ngày nay, nhiều ứng dụng mạng xã hội hỗ trợ nhiều tài khoản. Nó thường không phải là các ứng dụng chính thức, nhưng hầu hết các ứng dụng xã hội của bên thứ ba sẽ đi kèm với tính năng này, vì vậy chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Instagram chính thức hỗ trợ nhiều tài khoản.

Trong mọi trường hợp, chắc chắn rằng nhiều người dùng Instagram rất hào hứng với tính năng này và trong khi hầu hết người dùng có thể chỉ có một tài khoản Instagram, thì cũng có những người dùng khác cũng có thể quản lý tài khoản Instagram của công ty hoặc tài khoản cá nhân khác.

Như đã nói, Instagram đã giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản và các bước để thiết lập tất cả khá dễ dàng, mặc dù tính năng này bị ẩn đi.

Dưới đây là cách thêm nhiều tài khoản Instagram trên iPhone và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Thêm tài khoản Instagram khác

Quá trình thêm một tài khoản Instagram khác trong ứng dụng khá đơn giản, nhưng không phải là cách dễ tìm. Chỉ cần làm theo các bước sau để biến nó thành hiện thực:

Trong ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn, hãy nhấn vào Profile ở góc dưới bên phải.

Từ đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

Cuộn xuống hết cỡ và nhấn vào Add Account.

nhiều tài khoản instagram-1

Trên màn hình tiếp theo, chỉ cần đăng nhập như bình thường nếu bạn đã đăng xuất, chỉ lần này nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản mà bạn muốn thêm. Bạn cũng có thể đăng ký một tài khoản mới trên màn hình này.

nhiều tài khoản instagram-5

Sau khi bạn đăng nhập, tài khoản mới của bạn sẽ được thêm vào và sẽ tự động chuyển sang tài khoản mới đó để bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

Chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram

Sau khi thêm nhiều tài khoản, bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản một cách dễ dàng.

Để làm điều này, chỉ cần truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấn vào tên người dùng của bạn ở trên cùng. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện, sau đó bạn có thể chọn tài khoản Instagram mà bạn muốn chuyển sang.

nhiều tài khoản instagram-4

Chuyển trở lại chỉ là một vấn đề trở lại Profile nhấn vào tên người dùng ở trên cùng và sau đó chọn tài khoản Instagram khác.

Bạn cũng có thể thêm một tài khoản khác từ menu thả xuống này bằng cách nhấn vào Add Account.

Xóa tài khoản Instagram

Nếu bạn đã thêm một tài khoản Instagram khác vào ứng dụng, nhưng muốn xóa nó, đây là cách thực hiện.

nhiều tài khoản instagram-3

Bắt đầu bằng cách chuyển sang tài khoản bạn muốn xóa. Từ đó, đi Profile rồi nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

Từ đó, cuộn xuống dưới cùng. Bạn sẽ có thể đăng xuất khỏi tài khoản đó. Bạn cũng có thể đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản của mình cùng lúc nếu bạn muốn bắt đầu lại mới.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến Cách thêm nhiều tài khoản Instagram trên iPhone. Thực hiện theo các bước để có được kết quả tốt nhất. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.