Cho dù bạn là một blogger cá nhân hay chủ doanh nghiệp, giao tiếp theo thời gian thực rất hiệu quả và rất được yêu cầu. Đây là điều khiến Instagram Stories trở thành một công cụ tiếp thị tuyệt vời để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn vào năm 2022.

thêm liên kết vào câu chuyện trên instagram

Liên kết Câu chuyện trên Instagram với trang web hoặc blog của bạn có thể tăng mức độ tương tác một cách đáng kể. Liên kết phù hợp có thể đưa khách truy cập quan tâm trực tiếp đến blog, kênh YouTube, trang đích hoặc bất kỳ trang web nào của bạn. Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để tạo thêm lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Nếu bạn sẵn sàng dành một chút thời gian để tạo liên kết hoàn hảo, thì bạn sẽ muốn biết chính xác cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram.

Ai có thể thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram?

Gần đây, Instagram đã đi trước và cho phép bất kỳ ai thêm liên kết trên Instagram Story, bất kể số lượng người theo dõi họ có trên nền tảng này hay không.

Trước đây, bạn phải có hồ sơ Instagram Business với ít nhất 10.000 người theo dõi để thêm liên kết đến Câu chuyện trên Instagram.

Đây là một thay đổi đáng hoan nghênh từ gã khổng lồ truyền thông xã hội, nhưng vì đây là một tính năng mới nên đã có một số nhầm lẫn về cách thêm liên kết trên Instagram Story.

Nhưng bạn không phải lo lắng vì việc thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram khá đơn giản, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Cũng trên ReadyAdvice

Các bước để thêm liên kết trên Instagram Story

Chúng tôi sẽ thêm liên kết đến một câu chuyện trên Instagram bằng cách sử dụng phần nhãn dán phổ biến trên Instagram. Hãy để chúng tôi đi sâu vào.

 1. Khởi chạy Instagram trên điện thoại thông minh của bạn và swipe right để mở phần câu chuyện trên Instagram.
 2. Nơi đây, swipe up và tìm nhãn dán có ghi liên kết trên đó.
  liên kết nhãn dán instagram
 3. Nhấn vào link sticker, nhập URL bạn muốn thêm vào câu chuyện và nhấn Done.
  thêm liên kết trong instagram
 4. Bây giờ, chỉ cần đặt nhãn dán trong câu chuyện của bạn ở vị trí ưa thích của bạn và đăng câu chuyện của bạn. Boom, Nó không thể trở nên đơn giản hơn.
  liên kết trong câu chuyện trên instagram

Chờ đã, vậy tính năng vuốt lên hiện đã biến mất?

Hình dán liên kết có thể nhấp mới hiện đã thay thế cho swipe-up. Ngoài ra, tính năng vuốt lên chỉ dành cho những người có ảnh hưởng lớn hoặc các ấn phẩm có hơn 10000 người theo dõi trên nền tảng.

Nhưng nhiều người dùng yêu thích tính năng vuốt lên, vậy tại sao nó lại bị loại bỏ? Mặc dù không có bằng chứng rõ ràng về lý do tại sao Instagram lừa đảo và xóa tính năng vuốt lên, chúng tôi nghi ngờ rằng công ty có kế hoạch giới thiệu tính năng vuốt lên để chuyển đổi giữa các Câu chuyện, tương tự như cách nó làm với cuộn trên ứng dụng.

Cũng trên ReadyAdvice

Hình dán liên kết mặc định là xấu. Làm thế nào tôi có thể thay đổi điều đó?

Chắc chắn, nhiều người dùng sẽ thấy nhãn dán liên kết mới xấu xí và kém hấp dẫn, nhưng bạn có thể dễ dàng sửa nó bằng cách làm theo các bước dưới đây.

 1. Khởi chạy Instagram và tạo một câu chuyện mới trong đó bạn sẵn sàng thêm liên kết mới của mình. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, nhiều người thấy những bức ảnh thẩm mỹ hấp dẫn và có thể sẽ nhấp vào liên kết của bạn nhiều hơn.
 2. Bây giờ, chúng ta sẽ tạo một hình ảnh tùy chỉnh để đặt nó lên trên biểu tượng nhãn dán liên kết Instagram. Đừng lo lắng, vì nó vẫn sẽ là một liên kết có thể nhấp và điều hướng người dùng đến URL mong muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.
 3. Thiết kế hình dán bằng ứng dụng yêu thích của bạn (bạn có thể sử dụng Picsart) với một tiêu đề hấp dẫn như TAP HERE.
 4. Lưu nó với nền trong suốt trên thiết bị của bạn.
 5. Khởi động lại Instagram và chuyển đến bản nháp câu chuyện của bạn và vuốt lên và thêm hình ảnh bạn vừa tạo bằng Picsart lên trên nhãn dán liên kết rồi đăng Câu chuyện của bạn.
 6. Bây giờ, nó sẽ đăng Câu chuyện kèm theo liên kết, nhưng nó sẽ độc đáo và hấp dẫn hơn, không giống như những câu chuyện của người khác trên Instagram. Ngoài ra, khi bạn ở đó, hãy cân nhắc theo dõi chúng tôi trên Instagram bằng cách nhấp vào nơi đây để biết các mẹo và thủ thuật công nghệ mới nhất.

Thêm một liên kết trên câu chuyện Instagram một cách thuận tiện.

Với các bước ở trên, bạn có thể dễ dàng thêm các liên kết vào Câu chuyện, chia sẻ chúng với những người theo dõi của bạn và được hiển thị. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn thấy bài viết này hữu ích và có thể thêm liên kết vào Instagram Stories thành công.

Câu hỏi thường gặp về Thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram

1. Làm thế nào để thêm liên kết vào Instagram Story từ iPhone?

Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc thậm chí là người dùng iPad, việc đăng liên kết lên Instagram Stories rất dễ dàng và bạn không cần phải làm theo bất kỳ bước bổ sung nào để thêm liên kết. Thay vào đó, bạn có thể làm theo các bước được mô tả ở trên để đăng liên kết đến Câu chuyện của mình một cách dễ dàng.

2. Tôi không có tùy chọn nhãn dán liên kết trên Câu chuyện Instagram. Tại sao?

Có thể có một số lý do khiến bạn không có tùy chọn nhãn dán liên kết trên Instagram. Đầu tiên, vì đây là một tính năng mới được thêm vào nên có thể mất một khoảng thời gian trước khi nó có sẵn cho tất cả người dùng. Thứ hai, bạn nên kiểm tra xem ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của mình đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa.

Ngoài ra, tính năng này không khả dụng cho các tài khoản mới tạo vì lý do bảo mật, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Không rõ tài khoản sẽ hoạt động trong bao lâu và Instagram cho biết bất kỳ ai vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ có thể bị cấm thêm liên kết trong Câu chuyện.

3. Làm thế nào để kiểm tra xem ai đó đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của tôi hay chưa?

Quyền riêng tư đã trở thành một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của chúng ta trong thời đại ngày nay, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ nó. Nếu ai đó đã đăng nhập không trung thực vào tài khoản Instagram của bạn, đó có thể là một vấn đề lớn về quyền riêng tư. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể kiểm tra xem ai đó đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn hay chưa.

4. Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập từ Instagram Stories?

Bạn phải luôn bao gồm lời kêu gọi hành động rõ ràng khi đăng các liên kết có thể nhấp. Khán giả của bạn có thể cần thời gian để điều chỉnh với các nhãn liên kết mới. Nhắc họ theo các liên kết của bạn có thể giúp tăng số lần nhấp của bạn. Có một số ứng dụng cho phép bạn thiết kế và lên lịch Câu chuyện có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tối đa hóa lưu lượng truy cập từ Instagram.

5. Tôi có thể thêm liên kết trong bài đăng trên Instagram của mình không?

Người dùng Instagram có thể chia sẻ các liên kết bằng cách cắt và dán các liên kết văn bản vào chú thích và nhận xét của họ, nhưng các liên kết trực tiếp không được phép trên nền tảng này. Trước đây, người dùng có thể đưa các liên kết vào chú thích và nhận xét. Nhưng không còn nữa. Vì vậy, hai tùy chọn cho phép liên kết trực tiếp là liên kết trong Câu chuyện Instagram và liên kết trong tiểu sử Instagram. Đó cũng là lý do tại sao các trình tổng hợp liên kết sinh học trên Instagram lại rất phổ biến.

{
“@Context”: “https://schema.org”,
“@Type”: “Trang câu hỏi thường gặp”,
“MainEntity”: [{
“@type”: “Question”,
“name”: “1. How to add a link to Instagram Story from iPhone?”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “If you are an iPhone or even an iPad user, posting links on Instagram Stories is very easy, and you do not need to follow any extra steps to add links. Instead, you can follow the steps described above to post links to your Story easily.”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “2. I do not have the link sticker option on Instagram Stories. Why?”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “There may be several reasons why you do not have the link sticker option on Instagram. First, since it is a newly added feature, it may take some time before it is available to all users. Second, you should check if the Instagram app on your smartphone has been updated to the latest version.

Also, the feature is not available for newly created accounts for security reasons, so keep that in mind. It’s unclear how long the account should be active and Instagram says anyone who violates their community guidelines may be banned from adding links in Stories.”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “3. How to check if someone is logged into my Instagram account?”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Privacy has become an important aspect of our lives in this day and age, so it is important to protect it. If someone has dishonestly logged into your Instagram account, it can be a big privacy issue. But do not worry, we have already created a detailed guide on how you can check if someone is logged into your Instagram account.”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “4. How to drive more traffic from Instagram Stories?”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “You should always include a clear call-to-action when posting clickable links. Your audience might need time to adjust to the new link stickers. Prompting them to follow your links can help increase your clicks. There are some apps that let you design and schedule Stories that can help you a great deal in maximizing traffic from Instagram.”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “5. Can I Add A Link in My Instagram Post?”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Instagram users are able to share links by cutting and pasting text links into their captions and comments, but direct links are not allowed on the platform.  In the past, users could include links in captions and comments. But not anymore. So the two options where direct links are allowed are links in Instagram Stories and the link in the Instagram bio. It’s also why Instagram bio link aggregators are so popular.

 ”
}
}]
}