Có hàng trăm nghìn ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android từ Cửa hàng Google Play, nhưng nhiều ứng dụng có giá một đô la hoặc 2 đô la và người dùng sẽ cần thêm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng vào Cửa hàng Play. Sau đây, chúng ta sẽ nhanh chóng xem qua cách mua ứng dụng trên Google Play bằng cách thêm hoặc chỉnh sửa phương thức thanh toán bạn chọn.

Trong những năm qua, Google đã tiếp tục cải thiện Cửa hàng Google Play, thêm hỗ trợ thanh toán bổ sung và vào tháng 5 năm ngoái đã kích hoạt PayPal làm tùy chọn thanh toán. Có nhiều cách để thanh toán, vì vậy hãy đọc để biết tất cả các chi tiết.

Cho dù đây là thiết bị Android đầu tiên của bạn hay bạn đã sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android trong một thời gian dài và chưa bao giờ trả tiền cho một ứng dụng, bạn nên có thẻ tín dụng trong hồ sơ để mua ứng dụng, phim, nhạc và hơn thế nữa . Dưới đây chúng tôi cũng sẽ đề cập đến việc đảm bảo thanh toán chạy lệnh này bằng mật khẩu để ngăn các giao dịch mua trái phép.

Mặc dù có thể hơi phức tạp đối với người dùng mới, nhưng việc thêm tài khoản paypal hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng vào Cửa hàng Google Play để mua hàng là vô cùng dễ dàng. Hoặc, nếu gần đây bạn đã nhận được thẻ mới, thì việc chỉnh sửa thông tin thanh toán hiện tại của bạn cũng khá dễ dàng, vì vậy hãy bắt đầu.

Hướng dẫn

Bắt đầu bằng cách đơn giản là đi đến Google Play Store hoặc Play Store bằng cách tìm ứng dụng trên thiết bị của bạn. Khi bạn ở trong Google Play Store , chạm vào 3 đường ngang ở trên cùng bên trái hoặc vuốt từ cạnh trái để vào menu cài đặt. Từ đây chỉ cần chọn My Account để bắt đầu.

bên trong My account, bạn sẽ thấy bất kỳ phương thức thanh toán nào có trong hồ sơ, nếu bạn có và bên dưới sẽ là tùy chọn để thêm phương thức thanh toán hoặc chỉnh sửa phương thức hiện có. Thật dễ dàng và tất cả những gì bạn cần làm là chọn xem bạn đang thêm phương thức thanh toán mới hoặc chỉnh sửa phương thức thanh toán trước đó và nhập thông tin của bạn.

G-play-mới

Rất may, Google cung cấp cho người dùng nhiều cách để thanh toán cho ứng dụng, trò chơi, phim và nội dung, tất cả đều có thể được nhìn thấy từ hình trên. Bạn có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, sử dụng PayPal, bật thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ (có thể áp dụng một số hạn chế) đổi thẻ quà tặng hoặc mua tín dụng trên Google Play để nạp trước một số tiền cụ thể. Tùy chọn cuối cùng này là một cách tốt cho các bậc cha mẹ muốn cung cấp cho trẻ một số tiền nhỏ để mua ứng dụng hoặc mua hàng trong ứng dụng mà không cần thêm vĩnh viễn thông tin thanh toán đầy đủ của trẻ.

Điều cũng rất quan trọng và đáng lưu ý là bạn có thể muốn quay lại tài khoản cài đặt Cửa hàng Google Play và thêm mật khẩu để mua hàng. Nếu thêm phương thức thanh toán, bạn sẽ muốn bảo vệ phương thức đó bằng mật khẩu để trẻ em không thể vô tình mua ứng dụng hoặc trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp. Để thực hiện việc này, hãy truy cập menu cửa hàng Google Play, điều hướng đến cài đặt và chọn Yêu cầu xác thực cho giao dịch mua và chọn tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

Đó là nó. Giờ đây, bạn đã thêm phương thức thanh toán vào Cửa hàng Google Play để mua ứng dụng, trò chơi, phim, nhạc, v.v. hoặc chỉnh sửa phương thức thanh toán hoặc thẻ tín dụng hiện có trên tài khoản của mình. Vui thích.

Bạn đã hiểu thêm về Cách thêm hoặc chỉnh sửa thẻ tín dụng trên Cửa hàng Google Play? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết, đừng ngại để lại bình luận bên dưới và nếu bạn biết một số phương pháp khác có thể giải quyết vấn đề này, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.