Hướng dẫn nhanh này giải thích cách thay đổi ứng dụng tin nhắn văn bản trên Pixel 2. Mặc dù một số chủ sở hữu thích ứng dụng Android Messages của Google đi kèm với điện thoại, nhưng nó có một số vấn đề. Ngoài ra, một số người dùng sẽ chọn các giải pháp thay thế với nhiều tùy chọn hơn từ Cửa hàng Google Play.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng tin nhắn văn bản mới từ Cửa hàng Play và đặt nó làm chương trình văn bản mặc định của bạn. Sau đó, điện thoại sẽ chỉ sử dụng ứng dụng văn bản đó, thay vì của Google.

Chúng tôi đã tập hợp danh sách các lựa chọn thay thế ứng dụng văn bản tốt nhất cho Android trong liên kết ở trên. Bắt đầu từ đó và tải xuống, sau đó đọc tiếp để biết hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản về cách thay đổi.

Ứng dụng Android Messages của Google khá tốt và nó có trên hầu hết các thiết bị Android gốc. Và trong khi nó có một số tính năng gọn gàng như nhắn tin từ PC, nó cũng có rất nhiều vấn đề. Nó liên tục bị treo hoặc bị treo và không cung cấp nhiều tùy chỉnh. Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, điều khiển hoặc tính năng, hãy thử một trong nhiều lựa chọn thay thế.

Cách thay đổi ứng dụng tin nhắn văn bản trên Pixel 2

Trước tiên, điều hướng đến Cửa hàng Google Play và tải xuống một ứng dụng văn bản mới. Textra là yêu thích của tôi, Chomp là một phổ biến và GoSMS cũng khá tốt. Một số ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước của chúng tôi bên dưới, nhưng nếu không, đây là cách thiết lập ứng dụng văn bản tiếp theo của bạn.

Hướng dẫn

  • Tải xuống một cái mới Ứng dụng nhắn tin văn bản
  • Đi đến Settings bằng cách nhấn vào nút hình bánh răng trên thanh thông báo
  • Lựa chọn Apps & notifications
  • Cuộn xuống và nhấn vào Default Apps
  • Nhấn vào ứng dụng SMS và chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng

Nó thực sự đơn giản. Tất cả những gì bạn đang làm ở đây là cho điện thoại biết sẽ sử dụng ứng dụng tin nhắn văn bản nào. Bằng cách đó, bạn sẽ không nhận được hai thông báo cho mỗi tin nhắn mới mà bạn nhận được. Giờ đây, bạn sẽ không phải đối phó với ứng dụng Android Messages đầy lỗi của Google. Mọi tin nhắn bạn gửi hoặc nhận sẽ sử dụng ứng dụng bạn vừa đặt làm ứng dụng nhắn tin mặc định của mình.

Thêm thông tin

Sau khi bạn thiết lập ứng dụng mới để nhắn tin văn bản, hãy mở ứng dụng này lên và ứng dụng sẽ chuyển tất cả tin nhắn văn bản của bạn ngay lập tức. Bạn sẽ không mất gì cả. Nếu bạn có nhiều, nó có thể mất một phút, vì vậy hãy cho nó một giây.

Ngoài ra, nhiều ứng dụng như Textra sẽ có Set As Default ở dưới cùng khi bạn mở nó lần đầu tiên. Về cơ bản thực hiện công việc cho bạn, do đó bạn không phải cuộn qua cài đặt hoặc làm theo các bước của chúng tôi được trình bày chi tiết ở trên.

Kể từ đây trở đi, đây là ứng dụng văn bản duy nhất có thể gửi, nhận hoặc thông báo cho bạn về tin nhắn văn bản. Nếu bạn chọn Textra (hoặc nhiều người khác), bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều trải nghiệm. Bạn có thể thay đổi phông chữ, kiểu, màu sắc, màu bong bóng và thậm chí cả biểu tượng thông báo. Hoặc, tùy chỉnh từng liên hệ trong điện thoại của bạn để có âm thanh, biểu tượng và màu sắc thông báo của riêng họ. Đó là một mức độ tùy chỉnh mà ứng dụng Tin nhắn của Google không cung cấp, đó là lý do tại sao nhiều người chọn sử dụng một thứ khác.

Trước khi sử dụng, nếu bạn gặp sự cố với Pixel 2, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các sự cố và cách khắc phục.

Trên đây là thông tin về Cách thay đổi ứng dụng tin nhắn văn bản trên Pixel 2. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share readyadvice.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.