Hướng dẫn từng bước này giải thích cách thay đổi ứng dụng tin nhắn văn bản OnePlus 6T. Ứng dụng nhắn tin tích hợp khá tốt, nhưng các ứng dụng thay thế miễn phí trên Cửa hàng Google Play có nhiều tùy chọn, tính năng và tùy chỉnh hơn.

Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng tin nhắn văn bản mới từ Cửa hàng Play và đặt nó làm chương trình văn bản mặc định của mình. Sau đó, điện thoại sẽ chỉ sử dụng ứng dụng văn bản đó chứ không phải những gì OnePlus đưa vào điện thoại, đôi khi bị lỗi. Đây là cách để bắt đầu.

Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên xem danh sách 5 ứng dụng tin nhắn văn bản tốt nhất dành cho Android này. Tìm một cái bạn thích, sau đó làm theo các bước bên dưới để tải xuống và sử dụng nó.

Cách thay đổi ứng dụng tin nhắn văn bản OnePlus 6T

Textra là ứng dụng mà tôi sử dụng, Chomp thực sự nổi tiếng và GoSMS cũng khá tốt. Một số trong số này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước bên dưới, nhưng nếu không, đây là cách thực hiện.

Hướng dẫn

  • Tải xuống một cái mới Ứng dụng nhắn tin văn bản
  • Đi đến Settings bằng cách nhấn vào nút hình bánh răng trên thanh thông báo
  • Lựa chọn Apps hoặc Applications
  • Nhấp vào menu 3 Dấu chấm (hoặc bánh răng) ở trên cùng bên phải và chọn Default Apps
  • Nhấn vào ứng dụng SMS và chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng

Ngoài ra, bạn có thể đi tới Cài đặt và nhấn vào thanh tìm kiếm, sau đó nhập Default Apps để chuyển ngay đến cài đặt bạn muốn thay đổi. Điều này cho biết điện thoại chỉ sử dụng ứng dụng văn bản mới của bạn. Giờ đây, bạn sẽ không phải đối phó với OnePlus Messenger nữa. Mọi tin nhắn bạn gửi hoặc nhận sẽ sử dụng ứng dụng bạn vừa đặt làm ứng dụng nhắn tin (SMS) mặc định. Hình ảnh sẽ hoạt động, văn bản nhanh chóng và bạn thậm chí có thể gửi ảnh GIF.

Chi tiết phút chót

Sau khi bạn đặt ứng dụng mặc định mới cho nhắn tin văn bản, hãy mở ứng dụng này lên và ứng dụng này sẽ ngay lập tức chuyển hoặc truy cập tất cả các văn bản của bạn. Hãy dành một phút, đặc biệt nếu bạn có nhiều và nó sẽ tự động chuyển tất cả chúng từ ứng dụng văn bản cũ sang ứng dụng mới. Bạn không nên mất bất cứ thứ gì. Hãy cho nó thời gian để hoàn tất quá trình chuyển.

Các thiết bị Android cũ hơn nhận được thông báo kép nếu bạn tải xuống ứng dụng tin nhắn văn bản thứ hai. Điều đó không thể xảy ra nữa nhờ các ứng dụng mặc định này. Android sẽ không để hai thiết bị được đặt làm mặc định. Ngoài ra, nhiều ứng dụng như Textra sẽ có Set As Default ở dưới cùng khi bạn mở nó lần đầu tiên. Làm cho quá trình này chết đơn giản.

Bây giờ bạn đã đặt một ứng dụng mới làm ứng dụng mặc định cho văn bản, đó là chương trình duy nhất có thể gửi, nhận hoặc thông báo cho bạn về tin nhắn. Mọi người làm điều này bởi vì hầu hết các ứng dụng của bên thứ 3, như Textra, có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt và mang lại trải nghiệm tốt hơn. Textra cho phép bạn thay đổi phông chữ, kiểu, màu sắc, màu bong bóng và thậm chí cả biểu tượng thông báo. Bạn cũng có thể thay đổi các tùy chọn này cho từng liên hệ, đồng thời làm cho điện thoại và thông báo của bạn trở nên thú vị và độc đáo.

Vì vậy, hãy tải xuống một cái gì đó mới và tận hưởng những lợi ích. Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố OnePlus 6T nào khác, đây là danh sách các lỗi phổ biến nhất và cách khắc phục chúng.

Trên đây là thông tin về Cách thay đổi ứng dụng tin nhắn văn bản OnePlus 6T. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi readyadvice.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.