Khi chiếc Moto G đầu tiên được công bố vào năm 2013, chiếc điện thoại thông minh này đã ngay lập tức trở nên nổi tiếng nhờ cung cấp các tính năng tuyệt vời và thiết kế tốt với một mức giá phù hợp với túi tiền. Đó là một cú hit ngay lập tức, và từ đó trở thành điện thoại thông minh phổ biến nhất của Motorola từ trước đến nay. Do đó, hàng triệu người mua điện thoại thông minh lần đầu sở hữu Moto G đặt ra rất nhiều câu hỏi. Sau đây, chúng tôi giải thích nhiệm vụ dễ dàng của việc thay đổi nhạc chuông trên Moto G của bạn.

Với mức giá thấp chỉ 179 đô la mà không cần hợp đồng, Moto G cung cấp rất nhiều cho người tiêu dùng, cũng như Moto G 2014 mới với cùng mức giá và màn hình 5 inch lớn hơn. Thiết kế và giá cả của nó đã khiến nó trở nên phổ biến và giờ đây khi hàng triệu người dùng sở hữu một chiếc, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi. Nó có bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ, loa kép ở mặt trước, chạy phiên bản Android mới nhất và có rất nhiều thứ để cung cấp.

Điện thoại thông minh Android đi kèm với một loạt các nhạc chuông được cài đặt sẵn, người dùng có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng một vài thao tác trong cài đặt và dưới đây sẽ giải thích rõ việc thay đổi chúng dễ dàng như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ trình bày chi tiết việc tạo nhạc chuông tùy chỉnh của riêng bạn và thêm chúng vào danh bạ tùy chỉnh để bạn có thể biết ai đang gọi đơn giản dựa trên nhạc chuông. Một điều khó có thể làm được trên các điện thoại thông thường cũ nhưng lại dễ dàng thực hiện trên các thiết bị hỗ trợ Android như Moto G.

Nếu bạn đã từng sở hữu hoặc sử dụng thiết bị Android trong vài năm qua, bạn sẽ ở ngay tại nhà và thậm chí có thể không cần phải tìm kiếm cách thực hiện việc này. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng điện thoại thông minh như Moto G hoặc chuyển đổi Android rời khỏi iPhone thì dưới đây là cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh hoặc đơn giản là thay đổi nhạc chuông trên Moto G của bạn.

Với Moto G, bạn có thể tạo nhạc chuông tùy chỉnh từ nhạc của riêng mình bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên hoặc tải xuống một trong hàng triệu tùy chọn từ các ứng dụng phổ biến như Zedge. Khi bạn đã thực hiện xong việc này (hoặc chỉ muốn sử dụng các âm cài đặt sẵn), đây là cách thực hiện. Đây là hướng dẫn cho người mới bắt đầu để thay đổi nhạc chuông

Hướng dẫn

Trên Moto G, bạn sẽ cần điều hướng đến menu cài đặt, có thể truy cập menu này theo hai cách. Trượt xuống từ thanh thông báo trên cùng bằng hai ngón tay và nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng. Đó hoặc đi vào khay ứng dụng và tìm ứng dụng cài đặt. Từ đây, cuộn xuống và chọn Sound & notification.

Từ đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn được liệt kê là Phone Ringtone và chỉ cần nhấn vào đây để xem, duyệt, xem trước và cuối cùng chọn một trong hơn 30 nhạc chuông khác nhau cho Moto G của bạn.

Âm thanh Moto-G

Khi bạn đã tìm thấy một bản nhạc ưng ý hoặc xem một số bản nhạc bạn đã thêm từ các ứng dụng hoặc tự tạo, chỉ cần nhấn vào nhạc chuông bạn muốn và nhấn OK. Bạn đã hoàn tất. Nó là dễ dàng. Menu cài đặt rất đơn giản, dễ hiểu và có tất cả các cài đặt cần thiết mà người ta cần để thay đổi mọi thứ và mọi thứ trên thiết bị của họ. Từ độ sáng màn hình, thông báo, âm thanh, tiếng gõ bàn phím và hơn thế nữa.

Trong cùng menu cài đặt Âm thanh và thông báo này, bạn cũng sẽ thấy Default notification ringtone bên dưới lựa chọn nhạc chuông thông thường. Đây là nơi bạn đặt âm thanh thông báo cho tất cả các thông báo đến khác. Những thứ như tin nhắn văn bản, email và hơn thế nữa. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự ở trên và chọn một trong nhiều lựa chọn có sẵn từ Motorola.

sau đó Các âm thanh khác là nơi bạn có thể điều khiển âm bàn phím số, tiếng ồn khóa màn hình, âm thanh chạm vào màn hình (mà tôi tắt) và cài đặt rung khi chạm. Có rất nhiều thứ để xem và tìm, và nếu bạn là người mới sử dụng điện thoại thông minh hoặc Moto G, chúng tôi khuyên bạn nên tọc mạch trong cài đặt và làm quen với mọi thứ. Chỉ cần không thay đổi bất kỳ cài đặt nào mà bạn không quen thuộc, trừ khi bạn đã thực hiện một số nghiên cứu và biết những gì bạn đang thay đổi.

Bây giờ, hãy tạo một số nhạc chuông tùy chỉnh và thậm chí đặt một số bài hát nhất định cho từng số liên lạc để làm cho thiết bị của bạn trở nên cá nhân và tùy chỉnh hơn. Các bước này giống nhau đối với hầu như tất cả các thiết bị Android. Vui thích!

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp Cách thay đổi nhạc chuông trên Moto G. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với readyadvice.net!