Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền và màn hình khóa trên Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL. Điều đó bao gồm thêm hình ảnh của riêng bạn thay vì những gì có trên điện thoại, tiếp theo là một vài tùy chọn tùy chỉnh khác. Dưới đây là cách cá nhân hóa Pixel 3 của bạn.

Chọn hình nền phù hợp là một vấn đề lớn, đặc biệt là với màn hình 6,3 inch tràn cạnh tuyệt đẹp trên Pixel 3 XL. Bạn cũng sẽ muốn một hình ảnh có độ phân giải cao. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi nó và đề xuất một số nơi tốt nhất để tải xuống các hình nền tuyệt vời.

Đối với người mới bắt đầu, Google cho phép bạn đặt một hình ảnh khác cho cả màn hình khóa và màn hình chính, vì vậy bạn có thể có hai hình ảnh khác nhau, điều này thực sự gọn gàng. Bên cạnh đó, Google không cung cấp nhiều tùy chỉnh trên màn hình khóa như các nhà sản xuất khác. Đây là cách để bắt đầu.

Cách thay đổi hình nền và màn hình khóa Pixel 3

Có một số cách khác nhau để thay đổi hình nền và hình nền để làm cho Pixel điện thoại của bạn trở nên hoàn hảo. Cách dễ nhất là chỉ cần nhấn và giữ bất kỳ vùng trống nào trên màn hình của bạn. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng chọn những gì bạn muốn và áp dụng nó ở đâu.

Google đã đóng gói một số hình nền chuyển động đẹp mắt trên Pixel 3. Và mặc dù chúng đẹp nhưng bạn có thể muốn sử dụng ảnh của riêng mình bằng cách làm theo các bước sau.

Hướng dẫn

  • Đẩy và giữ ngón tay của bạn trên một vùng trống của màn hình
  • Chọn Hình nền từ cửa sổ bật lên của các tùy chọn
  • Cuộn qua các hình ảnh của Google, ảnh của Vũ trụ sống hoặc nhấn My Photos
  • Bây giờ hãy chọn hình ảnh bạn muốn, cắt cho vừa vặn và nhấn Set Wallpaper
  • Chọn màn hình chính, màn hình khóa hoặc cả hai

Khi bạn vào đây, bạn sẽ thấy hàng tá hình ảnh đẹp. Google thực sự đã vượt lên trên và hơn thế nữa để cung cấp cho chúng tôi nhiều tùy chọn. Tuy nhiên, điều đầu tiên là My Photos điều này cho phép bạn xem qua điện thoại của mình để tìm những bức ảnh mà bạn đã tự chụp. Nhấn vào đó, hoặc thậm chí nhấn My Downloads để tìm hình ảnh được lưu từ internet.

Hình ảnh tải sẵn của Google hoặc bất cứ thứ gì bạn chụp bằng máy ảnh của mình sẽ ổn. Nếu bạn đang chọn một giải pháp thay thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất hình ảnh HD 1080p. Để tìm một số hình nền đẹp như những gì được hiển thị ở đây, hãy tải xuống ứng dụng có tên Zedge và duyệt qua bộ sưu tập mở rộng của họ. Đó là ứng dụng hình nền yêu thích của tôi.

Khóa màn hình khóa

Trong trường hợp bạn nhận thấy từ hướng dẫn của chúng tôi, việc thay đổi hình nền màn hình khóa trên Pixel 3 cũng dễ dàng như vậy. Làm theo các bước tương tự như trên cho màn hình khóa. Khi bạn tìm thấy hình ảnh bạn muốn sử dụng và nhấn Set Wallpaper chọn màn hình khóa của màn hình chính.

Cá nhân tôi có biểu trưng Packers làm hình ảnh màn hình khóa, sau đó là hình nền tối cho màn hình chính của tôi. Hình ảnh tối hoặc đen có thể tiết kiệm pin trên Pixel 3 của Google do cách màn hình AMOLED hiển thị màu tối. Chọn bất cứ điều gì phù hợp với bạn.

Sự lựa chọn khác

Thật không may, đó là nơi các tùy chọn và tùy chỉnh kết thúc cho màn hình khóa. Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh đều cho phép rất nhiều tùy chỉnh ở đây. Nơi bạn có thể thay đổi các phím tắt của ứng dụng hoặc tùy chỉnh màn hình luôn bật. Chạy Android 9 Pie gốc, bạn có thể thay đổi thông báo hoặc tính năng Đang phát, nhưng đó là về điều đó. Nếu bạn muốn tùy chỉnh, hãy mua Samsung hoặc LG.

Bạn có thể thay đổi cách hoạt động của màn hình luôn bật ở môi trường xung quanh nếu muốn. Để kết thúc, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên và thay đổi hình nền hoặc màn hình khóa Pixel 3, đồng thời biến điện thoại của bạn thành của riêng bạn. Ngoài ra, khi bạn ở đây, hãy xem qua 10 điều thú vị này mà Pixel 3 có thể làm.

Trên đây là thông tin về Cách thay đổi hình nền và màn hình khóa Pixel 3. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share readyadvice.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.