Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi hình nền và màn hình khóa của Pixel 2. Bao gồm thêm hình ảnh của riêng bạn thay vì những gì có trên điện thoại và bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh nào khác. Dưới đây là cách cá nhân hóa màn hình Pixel 2 của bạn.

Với màn hình Quad-HD lớn tràn cạnh trên Pixel 2 XL, việc chọn hình nền phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng một cái có độ phân giải cao. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi hình nền của bạn, sau đó đề xuất một số nơi tốt nhất để tải xuống hình nền tuyệt vời.

Trước hết, Google cho phép bạn đặt một hình ảnh khác cho cả màn hình khóa và màn hình chính. Một cái gì đó mà chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trên điện thoại thông minh. Vì vậy, bạn có thể có hai hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, Google không cung cấp nhiều tùy chỉnh trên màn hình khóa như những người khác, vì vậy tùy chọn của bạn có phần hạn chế. Điều đó nói rằng, đây là cách bắt đầu.

Chạy Android 8.1 Oreo, có rất nhiều tùy chọn và điều khiển trên Pixel 2. Với rất nhiều tính năng, điều khiển và cài đặt, thật dễ khiến bạn bị choáng ngợp. Sau khi bạn tìm hiểu về mọi thứ mà Pixel 2 có thể làm, bạn sẽ muốn bắt đầu với các tùy chỉnh dễ dàng như hình nền màn hình khóa.

Cách thay đổi hình nền và màn hình khóa Pixel 2

Có một số cách khác nhau để thay đổi hình nền và hình nền trên Pixel 2 hoặc XL của bạn. Cách dễ nhất là chỉ cần nhấn và giữ bất kỳ vùng trống nào trên màn hình của bạn. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng chọn những gì bạn muốn và áp dụng nó ở đâu.

Google đã đóng gói một số hình nền chuyển động đẹp mắt trên Pixel 2. Và mặc dù chúng đẹp nhưng bạn có thể muốn sử dụng ảnh của riêng mình. Nếu vậy, đây là cách thực hiện.

Hướng dẫn

  • Đẩy và giữ ngón tay của bạn trên một vùng trống của màn hình
  • Nó sẽ thu nhỏ thành menu tùy chỉnh. Lựa chọn Wallpaper
  • Cuộn qua các tùy chọn của Google hoặc nhấn My Photos
  • Bây giờ hãy chọn hình ảnh bạn muốn, cắt cho vừa vặn và nhấn Set Wallpaper
  • Chọn màn hình chính, màn hình khóa hoặc cả hai

Đây là cách dễ nhất để thay đổi hình nền của bạn. Khi bạn vào menu, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn. Google đã thêm nhiều vào Pixel 2. Tuy nhiên, một trong những tùy chọn đầu tiên là My Photos cho phép bạn xem qua điện thoại của mình để tìm bất kỳ ảnh nào bạn đã tự chụp hoặc tải xuống từ internet.

Mặc dù nhiều hình ảnh của riêng bạn sẽ hoạt động tốt, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn thứ gì đó có độ phân giải cao nhất là 1080p HD trở lên. Để tìm một số hình nền đẹp như những gì được hiển thị ở đây tải xuống ứng dụng có tên Zedge và duyệt qua bộ sưu tập của họ.

Khóa màn hình khóa

Thêm hình ảnh tùy chỉnh hoặc hình ảnh mới vào màn hình khóa cũng dễ dàng như vậy. Nếu bạn không nhận thấy trong hướng dẫn của chúng tôi ở trên, khi bạn chọn một hình ảnh, có một tùy chọn để sử dụng nó ở nhiều khu vực trên điện thoại của bạn. Làm theo các bước tương tự như trên cho màn hình khóa. Khi bạn tìm thấy hình ảnh bạn muốn sử dụng và nhấn Set Wallpaper chỉ cần chọn màn hình khóa hoặc cả hai.

Chọn những gì phù hợp nhất với bạn. Hình ảnh giống nhau cho cả màn hình khóa và màn hình chính hoặc các hình ảnh khác nhau cho mỗi màn hình. Tôi có biểu trưng Packers trên hình ảnh màn hình khóa của mình, sau đó là hình nền tối cho màn hình chính của tôi. Hình ảnh tối hoặc đen có thể tiết kiệm pin trên Pixel 2 của Google do cách màn hình AMOLED hiển thị màu tối.

Sự lựa chọn khác

Đáng tiếc là chúng tôi không có bất kỳ tùy chọn nào khác cho Pixel 2 và Pixel 2 XL. Bạn sẽ nhận thấy màn hình khóa có micrô cho Trợ lý Google, ổ khóa và biểu tượng máy ảnh, tất cả đều ở dưới cùng. Đây là các phím tắt nhanh. Vuốt lên từ máy ảnh và mở khóa trực tiếp vào máy ảnh, thay vì vào màn hình chính của bạn.

Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh đều cho phép rất nhiều tùy chỉnh ở đây. Nơi bạn có thể thay đổi các phím tắt của ứng dụng hoặc tùy chỉnh màn hình luôn bật. Chạy Android 8.1 Oreo gốc, chúng tôi không có bất kỳ lựa chọn nào như vậy.

Bạn có thể thay đổi cách hoạt động của màn hình luôn bật ở môi trường xung quanh, nhưng đó là vấn đề. Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên và thay đổi màn hình khóa hoặc hình nền Pixel 2 của bạn và tận hưởng. Khi bạn ở đây, hãy xem 10 điều này mà mọi chủ sở hữu Pixel nên làm.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về Cách thay đổi hình nền và màn hình khóa Pixel 2. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho readyadvice.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.