Hướng dẫn này giải thích cách thay đổi màu hiển thị Pixel 2 XL và lý do bạn có thể muốn. Điện thoại mới của Google có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng màn hình đã là một chủ đề thảo luận lớn. Các báo cáo về màu sắc xỉn, góc nhìn kém và các vấn đề khác vẫn tiếp tục xuất hiện.

Một vấn đề với điện thoại mới của Google là màu sắc trên màn hình. Đơn giản là chúng không sáng, sống động và bão hòa như Samsung Galaxy hoặc iPhone mới nhất. Nó không tệ, nhưng nó trông buồn tẻ và nhàm chán khi so sánh. Đó là những gì chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục.

Bản cập nhật Android Oreo tháng 11 mới nhất cho Pixel 2 XL đã giới thiệu các chế độ quản lý màu mới. Những điều này cải thiện giao diện tổng thể của Pixel 2 XL. Về cơ bản bằng cách tăng độ bão hòa và hiển thị gam màu đầy đủ trên màn hình.

Cách thay đổi chế độ màu hiển thị của Pixel 2 XL

Google đã thiết kế Pixel 2 XL để hiển thị màu sắc chính xác và chân thực. Đó là lý do tại sao điện thoại đang sử dụng chế độ màu sRGB. Điều này tạo ra màu sắc trên màn hình giống với cuộc sống thực nhất có thể. Và mặc dù điều đó tuyệt vời đối với một số khía cạnh, nhưng nó không phải là điều mà hầu hết mọi người mong đợi ở màn hình điện thoại thông minh của họ.

Sau tất cả các phản ứng dữ dội và phàn nàn, Google đã thêm ba tùy chọn khác nhau vào menu cài đặt hiển thị. Đây là cách tìm và thay đổi chúng.

Hướng dẫn

Để bắt đầu, chúng ta chỉ cần điều hướng đến menu cài đặt. Kéo thanh thông báo xuống và nhấn vào nút cài đặt hình bánh răng ở gần trên cùng bên phải. Sau đó, làm theo hình ảnh và hướng dẫn từng bước bên dưới.

  • Kéo thanh thông báo xuống và nhấn cài đặt hình bánh răng
  • Tìm và chọn Display
  • Gõ vào Advanced để xem thêm các cài đặt
  • Cuộn xuống và chọn Colors
  • Chọn từ Natural, Boostedhoặc Saturated

Ba tùy chọn này sẽ thay đổi đáng kể giao diện tổng thể của Pixel 2 XL và cách hiển thị màu sắc. Nó được đặt thành Tự nhiên theo mặc định, đây là màu sắc chính xác nhưng nhàm chán mà nhiều chủ sở hữu phàn nàn.

Boosted làm tăng độ bão hòa và độ sống động lên 10-20%, đồng thời làm cho màu sắc nổi bật và có vẻ sống động hơn.

Tuy nhiên, tùy chọn thứ ba có lẽ là những gì hầu hết các chủ sở hữu sẽ chọn. Chọn Bão hòa để làm cho màn hình Pixel 2 XL trông giống như iPhone X, Galaxy S8 hoặc Pixel XL ban đầu. Điều này có màu sắc tươi sáng, sắc nét và quá bão hòa. Màu đỏ gần như là quá đỏ, và màu cam phát sáng cực kỳ sáng.

Những chi tiết khác

Đây là ba tùy chọn duy nhất bạn có trên Pixel 2 và Pixel 2 XL. Sau bản cập nhật tháng 11, chúng tôi đã nhanh chóng thay đổi Pixel 2 XL sang chế độ bão hòa và đã rất thích kết quả. Điều đó đang được nói, nó hơi quá bão hòa. Giải pháp thay thế hoàn hảo sẽ là nếu Google cho chúng tôi toàn quyền kiểm soát phổ màu. Tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên Galaxy S8 và các điện thoại thông minh Android khác.

Nếu chế độ Bão hòa quá sáng đối với bạn, hãy thử tăng cường thay thế. Nó không bị mờ và bị trôi như cài đặt tự nhiên, nhưng vẫn mang lại cho điện thoại màu sắc tươi sáng và sống động khi bạn chơi game hoặc xem phim.

Hãy cho chúng tôi biết bạn thích những thay đổi như thế nào trong phần bình luận bên dưới. Điều này có đủ để khiến bạn thích Pixel 2 XL hay bạn đang hy vọng có một bản cập nhật khác với nhiều điều khiển hơn? Trong khi bạn ở đây, hãy xem 20 trường hợp Pixel 2 XL tốt nhất này.

20 Ốp lưng Google Pixel 2 XL tốt nhất

Hộp đựng vải của Google

Hộp đựng vải của Google
Đầu tiên là một trường hợp chính thức trực tiếp từ Google. Chúng có sẵn tại cửa hàng trực tuyến của nó và chúng được làm gần như hoàn toàn từ vải. Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng kết quả là một chiếc ốp lưng mềm mại và thoải mái đến kinh ngạc khi cầm và sử dụng. Sau đó, bên trong có một lớp vỏ polycarbonate cứng giúp giữ điện thoại an toàn và chống hư hỏng khi rơi.

Google cũng lót bên trong những chiếc ốp lưng này bằng một sợi nhỏ mềm để kim loại và thủy tinh luôn đẹp và mới. Ngoài ra, trước khi bạn hỏi, hầu hết các trường hợp sẽ hoạt động với tính năng bóp Active Edge cho Trợ lý Google. Miễn là trường hợp không quá cồng kềnh, nó sẽ đăng ký bóp.

Cá nhân tôi, những chiếc hộp đựng bằng vải là yêu thích của tôi trong năm qua, với Incipio (trong danh sách này) là một trong những sản phẩm tốt nhất. Của Google đắt tiền, nhưng chúng được sản xuất từ ​​trong ra ngoài bởi Google, giống như điện thoại.

Mua ngay bây giờ với giá 40 đô la

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Cách thay đổi chế độ màu hiển thị Pixel 2 XL. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho readyadvice.net bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.