Giới thiệu về chúng tôi

1. Website đã ra đời như thế nào?

Readyadvice.net đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2010 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, thiết thực nhất đến cho người dùng cuối trên internet, mobile.

2. Giới thiệu về Website 

Readyadvice.net là website giới thiệu, đánh giá phần mềm; cung cấp các hướng dẫn về: Phần mềm, máy tính, điện thoại, mạng internet. Tất cả các nội dung trên các website đều được cung cấp miễn phí tới người dùng cuối. Thế mạnh của Readyadvice.net là các thông tin mạng xã hội, công nghệ mới được cập nhật liên tục, miễn phí và nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Readyadvice.net còn mang đến những cập nhật mới nhất về e-sport và game. Đây cũng là điểm ấn tượng và đặc biệt của Readyadvice.net.

3. Sứ mệnh và giá trị mà Website muốn hướng đến

Readyadvice.net mong muốn là trang website hàng đầu cung cấp miễn phí nội dung hữu ích, thiết thực nhất đến cho người dùng yêu thích phần mềm, mobile và công nghệ. 

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Chúng tôi với tư cách là người biên soạn và giới thiệu tính năng phần mềm đến người dùng cam kết phần mềm được cung cấp bởi các nhà phát hành, hay tác giả của phần mềm (Nhà xuất bản). Toàn bộ bản quyền phần mềm, trách nhiệm pháp lý của phần mềm đều thuộc nhà xuất bản của phần mềm đó. Các nội dung trên website được cung cấp miễn phí tới những người sử dụng Internet quan tâm đến dịch vụ và nội dung của website.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Readyadvice.net KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

Readyadvice.net có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Chúng tôi không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên Readyadvice.net đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, các phần mềm này được chúng tôi dùng các công cụ bảo mật của các hãng nổi tiếng như: Kaspersky, Norton, AVG, Bkav… để kiểm tra lại.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM BẺ KHOÁ.

Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khoá, hay hướng dẫn bẻ khoá phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành, do vậy tính pháp lý liên quan tới những phát sinh khi sử dụng phần mềm thuộc nhà phát hành, tác giả của phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phát sinh (nếu có) do phần mềm của nhà phát hành gây ra.

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Readyadvice.net không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Readyadvice.net không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

Readyadvice.net có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ

Ý kiến của quý độc giả là nền tảng cho chúng tôi cải tiến và nâng cao chất lượng thông tin. Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến của quý độc giả đã góp phần vào sự phát triển bền vững của Readyadvice.net. Mọi ý kiến đóng góp hoặc hợp tác vui lòng để lại thông tin tại đây.